Lý do chính với Độ Ta Không Độ Nàng hit là được đề xuất nói chung bị cấm

Lý do cho Độ Ta Không Độ Nàng hit thường được đề xuất trở thành bị cấm

 

Tiếng Trung bài hát bài hát được dịch sang tiếng Việt và có nhiều đi qua phiên bản, trở thành xu hướng trong khi Tiếng Việt trên internet Cộng đồng địa phương. Tuy nhiên, Có tồn tại một cảm giác rằng "điều này âm nhạc cần phải bị cấm".

Ngay sau chỉ một số ngày của hiển thị tại Việt Nam, liên tiếp cover biến thể đã phát hành. Bài hát nhanh chóng đạt được tốt nhất của YouTube xu hướng, chẳng hạn như một vỏ bọc của OnlyC hiện tại xếp hạng ở tốt nhất ba.

Độ Ta Không Độ Nàng có thể là một bài hát của tiếng Trung giai điệu, bản gốc Biến thể được hát bởi Laevis Nguyễn và Karik. Tuy nhiên, hai điều này không chính để chỉ ra này bài hát. Tác giả cũng là đầu tiên người để hát, có được giai đoạn tiêu đề của cô ấy Con người.

Một số hình ảnh của điều này tác giả đã giải thích bên trong a Trung Quốc TV hiển thị rõ ràng. âm nhạc được anh sáng tác dựa trên cảm hứng để ghi nhớ thời thơ ấu của anh ta với tư cách là một tại Thiếu Lâm Tự. Anh ta được đưa về phía đền thờ của bạn để tu luyện suy nghĩ, được tính bởi nắm bắt trở thành Một loại người.

Bài hát được ngay lập tức bảo vệ trên Tik Tok mạng khi nó đã được thêm vào âm thanh của bạn của phim hoạt hình gây sốt ở giới điện ảnh Trung Quốc, kể về 1 công chúa đã rơi vào yêu nhà sư.

Vì nhà sư đáng kính đã quy y trong khi cửa ra vào của Đức Phật, anh ta không được thay Độ Ta Không Độ Nàng đổi. Sau đó, khu công chúa bị ép buộc kết hôn với một một hoàng tử độc ác. Xung quanh về ngày trên nơi, cô bị hoàng tử người khác cưỡng hiếp nên cô đã cho bắt đầu để treo cổ. Chết xảy ra....

Top